•  
 • 10 Bức Tranh Sơn Dầu Đắt Nhất Thế Giới

 • 10 Bức Tranh Sơn Dầu Đắt Nhất Thế Giới

 • Tuesday, 11 April 2017, 10:32:30 AM
 • Ngày nay ngoài tranh trang trí thì rem cua sẽ là sản phẩm nhiều người yêu thích bởi khả năng cải tạo không gian, che sáng cản nhiệt cho ngôi nhà mà lại có giá thành rẻ nhiều gia đình có thể tiếp cận được. rèm mành đẹp là đơn vị uy tín chuyên thi công lắp đặt rèm cửa với trên 10 năm kinh nghiệm đảm bảo mang đến bạn những bộ rèm đẹp với giá rẻ nhất. quý khách có thể tham khảo hàng nghìn bộ rèm cửa vơi đầy đủ màu sắc tại rèm mành đẹp - rèm cửa.

  Tác phẩm khó hiểu nhất lại thường là những thứ có giá đắt nhất. Có những bức giá lên tới hơn 200 triệu USD, rẻ cũng gần 100 triệu.

  Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( SN 1947) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy. Và chuyên gia xem ngày động thổ, cưới hỏi ..v..v.. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia phong thủy tại Từ Sơn - Bắc Ninh)

  Các bạn tham khảo một phóng sự về quá trình tư vấn trực tiếp tại căn hộ của Ms Lý: Link Full Clip HD Tại Đây
   

  Với những nhà sưu tập, các bức tranh không đơn thuần là tác phẩm nghệ thuật thông thường mà đó còn là khoản đầu tư. Nhiều bức tranh sơn dầu nổi tiếng từng được bán ra trên khắp thế giới với mức giá “trên trời”, và dưới đây mới là 10 cái tên đắt đỏ nhất.

  1. Pierre-Auguste Renoir, Dance at the Moulin de la Galette

  tranh-son-dau-dat-nhat-the-gioi-01

  Giá: 78,1 triệu USD

  Tác phẩm của Pierre-Auguste Renoir được thực hiện năm 1876 và còn được biết đến với cái tên Bal du Moulin de la Galette. Trong lĩnh vực nghệ thuật ấn tượng, bức tranh được thừa nhận là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất. Thông tin về người sở hữu Dance at the Moulin de la Galette chưa được xác nhận chính thức, song người ta cho rằng một nhà sưu tập người Thụy Sĩ đã mua lại bức tranh trong cuộc đấu giá tại New York.

  Tham khảo thêm:  tranh tường - vẽ tranh tường - taxi sân bay nội bài - nội thất đồ gỗ - Chống sétThiết bị chống sét Sơn nhà đẹp

  2. Vincent van Gogh, Chân dung bác sĩ Gachet

  tranh-son-dau-dat-nhat-the-gioi-02

  Giá: 82,5 triệu USD

  Bức Chân dung bác sĩ Gachet (Portrait of Dr. Gachet) được Vincent van Gogh hoàn thành năm 1890. Trong đó, Gachet chính là người chăm sóc họa sĩ thiên tài trước khi ông qua đời. Thực tế, có tới hai phiên bản của bức tranh này và chúng đều được xác nhận là do Vincent van Gogh vẽ, song với các tông màu khác nhau. Đây là phiên bản đầu tiên và nó được bán với giá 82,5 triệu USD.

  3. Pablo Picasso, Dora Maar au Chat

  tranh-son-dau-dat-nhat-the-gioi-03

  Giá: 95,2 triệu USD

  Pablo Picasso vẽ người phụ nữ có mối quan hệ gắn bó với mình trong hơn 10 năm là Dora Maar năm 1941. Sau nhiều năm im hơi lặng tiếng, Dora Maar au Chat Price xuất hiện trở lại vào năm 2005-2006 và được bán đấu giá cho một nhà sưu tập người Nga giấu tên.

  4. Pablo Picasso, Boy with a Pipe

  tranh-son-dau-dat-nhat-the-gioi-04

  Giá: 104,2 triệu USD

  Boy with a Pipe được hoàn thành năm 1902 trên vải dầu thể hiện chú bé ở Paris trong chiếc áo màu xanh và vòng hoa trên đầu. Năm 2004, việc bán đấu giá bức tranh ở New York đã gây ra tiếng vang lớn bởi nó là tác phẩm đầu tiên vượt quá mốc 100 triệu USD.

  5. Pablo Picasso, Nude, Green Leaves and Bust

  tranh-son-dau-dat-nhat-the-gioi-05

  Giá: 106,5 triệu USD

  Bức tranh hoàn thành năm 1932 này có tên tiếng Pháp là Nu au Plateau de Sculpteur. Người phụ nữ đã truyền cảm hứng cho Picasso thực hiện tác phẩm là Marie-Therese Walter – còn được biết đến như tình nhân lãng mạn, là nàng thơ của ông. Hiện bức tranh thuộc sở hữu của một nhà sưu tập ở Anh.

  6. Edvard Munch, The Scream

  tranh-son-dau-dat-nhat-the-gioi-06

  Giá: 120 triệu USD

  Bức tranh này là phiên bản thứ tư của Edvard Munch được vẽ năm 1895. Cho đến nay, nó là bức tranh đắt nhất được bán thông qua một cuộc đấu giá. Tác phẩm được một nhà sưu tập có tên Leon Black mua lại năm 2012.

  7. Gustav Klimt, Chân dung Adele Bloch-Bauer

  tranh-son-dau-dat-nhat-the-gioi-07

  Giá: 135 triệu USD

  Bức tranh được thực hiện trên vải dầu với bạc và vàng được ông trùm ngành công nghiệp sản xuất đường Ferdinand Bloch-Bauer yêu cầu Gustav Klimt vẽ lại vợ mình là Adele Bloch-Bauer năm 1907. Lần gần nhất tác phẩm xuất hiện trong một vụ mua bán là năm 2006 và được Ronald Lauder sở hữu kể từ đó.

  8. Willem De Kooning, Woman III

  tranh-son-dau-dat-nhat-the-gioi-08

  Giá: 137,5 triệu USD

  Bức tranh được vẽ năm 1953 này đứng ở vị trí thứ ba trong số những tác phẩm đắt nhất với mức giá 137,5 triệu USD. Tác phẩm là một trong bộ 6 bức tranh có liên quan đến nhau và nổi bật phong cách trừu tượng của Willem De Kooning. Năm 2000, nó được bán cho tỷ phú Steven A.Cohen.

  9. Jackson Pollock, Số 5

  tranh-son-dau-dat-nhat-the-gioi-09

  Giá:140 triệu USD

  Jackson Pollock là họa sĩ người Mỹ đã trở nên nổi tiếng vì những đóng góp của ông trong lĩnh vực tranh trừu tượng. Số 5 được thực hiện với tông màu nâu và vàng, theo các chuyên gia, đây là hình ảnh trừu tượng của một chiếc tổ chim. Người ta đồn rằng tác phẩm đã được mua lại bởi David Martinez, mặc dù luật sư của ông liên tục phủ nhận điều này.

  10. Paul Cezane, The Card Player

  tranh-son-dau-dat-nhat-the-gioi-10

  Giá: 254 triệu USD

  Tác phẩm của họa sĩ người Pháp Paul Cezanne hiện được xem là bức tranh đắt giá nhất thế giới từng được bán. Sở dĩ nó có giá cao như vậy là nhờ các chi tiết đầy đủ và cường độ màu sắc rất ấn tượng. Năm 2011, hoàng gia Qatar đã mua lại bức tranh vẽ năm 1892/93 này trong một cuộc đấu giá với số tiền lên đến 254 triệu USD.

  Công tyTNHH TM-DV-SX Vĩnh Hưng chuyên sản xuất và cung cấp các loại túi như: Túi vải không dệt Hà Nộitúi vải bố Hà Nội với nhưng mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo được quya khách hàng lựa chọn và tin dùng
  Tranh Sơn dầu là một loại họa phẩm được làm từ sắc tố (pigment), thường dưới dạng bột khô được nghiền kỹ với dầu lanh (cây gai) hay dầu cù túc.

  Tuy nhiên, việc chế màu đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn để tránh pha trộn, gây những phản ứng hóa học giữa các chất màu bởi sắc tố có thể là nguyên liệu khoáng, nguyên liệu hữu cơ hoặc nguyên liệu hóa học.

  Sơn dầu không thấm nước, có độ dẻo và độ che phủ mạnh (dễ dàng phủ kín lớp sơn khác ở dưới, trừ các màu có tính đặc biệt).Cũng có lúc người ta dùng từ "màu dầu" thay cho từ "sơn dầu" với ý định chỉ chất liệu dùng trong tác phẩm.

  Sơn Bền Đẹp là thương hiệu chuyên phân phối và nhập khẩu các loại sơn phục vụ cho việc vẽ tranh, trang trí nội thất và xây dựng, ngoài ra chúng tôi kết hợp chặt chẽ với các hoạ sĩ , kiến trúc sư để tư vấn thi công sơn nhàthi công sơn nước trước khi để các hoạ sĩ vẽ tranh tường, hoặc trang trí. Cung cấp dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp, sơn lót vẽ tranh tường. Tư vấn sơn chống thấm cho các hoạ sĩ vẽ những mảng tường đẹp, không bị mốc. Và sơn nhà theo phong thuỷ.