•  
 • Chiêm ngưỡng 21 bức tranh 3D cực đẹp vẽ bằng bút chì


 • Chỉ đơn giản là những hình vẽ trên giấy, nhưng những bức tranh 3D này thật sự rất sinh động, thu hút sự quan tâm của giới trẻ trên thế giới.

 • Friday, 21 April 2017, 11:02:46 AM
 • Ngày nay ngoài tranh trang trí thì rem cua sẽ là sản phẩm nhiều người yêu thích bởi khả năng cải tạo không gian, che sáng cản nhiệt cho ngôi nhà mà lại có giá thành rẻ nhiều gia đình có thể tiếp cận được. rèm mành đẹp là đơn vị uy tín chuyên thi công lắp đặt rèm cửa với trên 10 năm kinh nghiệm đảm bảo mang đến bạn những bộ rèm đẹp với giá rẻ nhất. quý khách có thể tham khảo hàng nghìn bộ rèm cửa vơi đầy đủ màu sắc tại rèm mành đẹp - rèm cửa.

  Tiin.vn - Chỉ đơn giản là những hình vẽ trên giấy, nhưng những bức tranh 3D này thật sự rất sinh động, thu hút sự quan tâm của giới trẻ trên thế giới.

  .Xem chi tiết các sản phẩm tranh đá quý: tranh đá quý, tranh đá quý phong thủy

  Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( SN 1947) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy. Và chuyên gia xem ngày động thổ, cưới hỏi ..v..v.. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia phong thủy tại Từ Sơn - Bắc Ninh)

  Các bạn tham khảo một phóng sự về quá trình tư vấn trực tiếp tại căn hộ của Ms Lý: Link Full Clip HD Tại Đây

  Tranh 3D đường phố: Thế này mới là vẽ chứ!Lý do giới trẻ Việt mê mẩn tranh 3DGặp gỡ họa sĩ tranh 3D đường phố nổi tiếng của Việt NamNgắm Hà Nội xưa trong tranh 3D của giới trẻ
  Ngày 26/10 vừa qua, họa sĩ 31 tuổi người Hà Lan - Ramon Bruin - đã công bố 21 bức tranh 3D tuyệt đẹp của mình. Chẳng mấy chốc những bức ảnh nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của những ai yêu thích loại hình nghệ thuật này, đặc biệt là các bạn trẻ luôn có niềm say mê dành cho tranh 3D.

  Những bức tranh 3D của Ramon không được vẽ công phu trên tường hay nền đất, nó đơn giản chỉ là những bức tranh trên giấy A4 được vẽ bằng bút chì. Thế nhưng, nhờ vào mẹo đánh lừa thị giác, Ramon đã tạo nên không gian 3 chiều vô cùng sống động với những hình ảnh như thật, cùng với những ý nghĩa đặc biệt mà Ramon muốn truyền tải đến người xem.

  Tranh Sơn dầu là một loại họa phẩm được làm từ sắc tố (pigment), thường dưới dạng bột khô được nghiền kỹ với dầu lanh (cây gai) hay dầu cù túc.

  Tuy nhiên, việc chế màu đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn để tránh pha trộn, gây những phản ứng hóa học giữa các chất màu bởi sắc tố có thể là nguyên liệu khoáng, nguyên liệu hữu cơ hoặc nguyên liệu hóa học.

  Sơn dầu không thấm nước, có độ dẻo và độ che phủ mạnh (dễ dàng phủ kín lớp sơn khác ở dưới, trừ các màu có tính đặc biệt).Cũng có lúc người ta dùng từ "màu dầu" thay cho từ "sơn dầu" với ý định chỉ chất liệu dùng trong tác phẩm.

  Sơn Bền Đẹp là thương hiệu chuyên phân phối và nhập khẩu các loại sơn phục vụ cho việc vẽ tranh, trang trí nội thất và xây dựng, ngoài ra chúng tôi kết hợp chặt chẽ với các hoạ sĩ , kiến trúc sư để tư vấn thi công sơn nhàthi công sơn nước trước khi để các hoạ sĩ vẽ tranh tường, hoặc trang trí. Cung cấp dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp, sơn lót vẽ tranh tường. Tư vấn sơn chống thấm cho các hoạ sĩ vẽ những mảng tường đẹp, không bị mốc. Và sơn nhà theo phong thuỷ.Một trong những bức tranh 3D vô cùng sống động của Ramon Bruin

  Ramon đã sử dụng kỹ thuật vẽ hiện đại "Anamorphosis" để có thể cho ra những bức tranh 3D hình chim, côn trùng, người, con rắn... một cách vô cùng sống động. Để sáng tạo ra kỹ thuật này, Ramon đã có quá trình tìm hiểu và sáng tạo trong suốt 10 năm qua từ kỹ thuật phun sơn và kinh nghiệm làm họa sĩ vẽ minh họa cho các tạp chí, sách ảnh.

  Khi được hỏi về những bức tranh 3D này, bạn Vân Anh (SV trường ĐH Nguyễn Tất Thành) chia sẻ: "Mình vốn là dân ghiền tranh 3D, nhưng những bức tranh 3D được vẽ trên giấy của Ramon thật sự cuốn hút mình ngay lần đầu tiên trông thấy. Chỉ với giấy và bút chì, những bức ảnh ấy vô cùng sống động và chân thật".

  Còn với bạn Lê Ngọc Mỹ Phụng (SV trường ĐH Sư phạm TP.HCM) thì lại cho rằng đây mới chính là nghệ thuật 3D thật sự. Phụng nói thêm: "Mình nghĩ tranh 3D không nhất thiết phải vẽ công phu, chiếm nhiều diện tích trên đường phố, bức tường. Mình thật sự thích những bức tranh 3D được vẽ trên giấy của Ramon".

  Bạn Nguyễn Thanh Vy (HS trường Đốc Binh Kiều, Tiền Giang) lại có nhận định sâu sắc hơn về tranh của Ramon: "Với những góc nhìn cố định và hiệu ứng ánh sáng, những bức tranh 3D được vẽ chỉ bằng bút chì trên giấy A4 thật sự mang đến cảm giác rất thật và ấn tượng".

  Chúng ta cùng ngắm nhìn những bức ảnh 3D tuyệt vời của Ramon Bruin:

  Oa, một chú chim

  Làm thế nào cho cây nến khỏi đổ nhỉ

  Ẩn nấp bí ẩn

  Bắt tay nhau nào

  Đập muỗi

  Á, con rết

   

  Quái vật

   

  Chú bọ cạp y như thật

   

  Trèo thang