•  
 • Đường nét bút bi sống động của chàng họa sĩ nghiệp dư

 • Mắt của chú hổ, gương mặt trẻ thơ hay những phong cảnh với đủ màu sắc hiện lên sinh động trong tranh vẽ bằng bút bi của Samuel Silva.

 • Friday, 21 April 2017, 11:02:13 AM
 • Ngày nay ngoài tranh trang trí thì rem cua sẽ là sản phẩm nhiều người yêu thích bởi khả năng cải tạo không gian, che sáng cản nhiệt cho ngôi nhà mà lại có giá thành rẻ nhiều gia đình có thể tiếp cận được. rèm mành đẹp là đơn vị uy tín chuyên thi công lắp đặt rèm cửa với trên 10 năm kinh nghiệm đảm bảo mang đến bạn những bộ rèm đẹp với giá rẻ nhất. quý khách có thể tham khảo hàng nghìn bộ rèm cửa vơi đầy đủ màu sắc tại rèm mành đẹp - rèm cửa.

  .Xem chi tiết các sản phẩm tranh đá quý: tranh đá quý, tranh đá quý phong thủy

  Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( SN 1947) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy. Và chuyên gia xem ngày động thổ, cưới hỏi ..v..v.. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia phong thủy tại Từ Sơn - Bắc Ninh)

  Các bạn tham khảo một phóng sự về quá trình tư vấn trực tiếp tại căn hộ của Ms Lý: Link Full Clip HD Tại Đây


  Samuel Silva là luật sư người Bồ Đào Nha. Anh khiến người xem ngỡ ngàng vì những bức tranh vẽ bằng bút bi của mình. Trong ảnh là so sánh ảnh chụp (trái) và tranh vẽ của Silva.

  Samuel Silva tự nhận là người thích tự tìm tòi, học hỏi. Anh biết vẽ từ năm 2 tuổi.

  Bức tranh mô phỏng bức "Thiếu nữ đeo hoa tai ngọc trai" của họa sĩ Hà Lan Johannes Vermeer. Silva mất 45 giờ để hoàn thành tác phẩm này.  Khuôn mặt trong tranh là diễn viên Scarlett Johansson, người đóng vai này trong bộ phim cùng tên.

  Bức tranh tốn 60 giờ mài bút bi của họa sĩ.

  Silva tốn 20 giờ cho bức tranh chú hổ này.

  Hải Lan
  Ảnh: Nphoto

  Công tyTNHH TM-DV-SX Vĩnh Hưng chuyên sản xuất và cung cấp các loại túi như: Túi vải không dệt Hà Nộitúi vải bố Hà Nội với nhưng mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo được quya khách hàng lựa chọn và tin dùng