Ẩn quảng cáo nha thong minh
 •  
 • Hoạ sĩ Trần Từ Thành xúc cảm với dòng sông quê

 • "Mỗi lần nhớ về quê nhà, tôi lại cầm bút vẽ. Dòng cảm xúc ấy, lại nghiêng về con sông Ngàn Phố. Vẽ là cách đối thoại thành tâm của tôi với nghệ thuật và cuộc sống", đó là lời bộc bạch của hoạ sĩ nhân dịp NXB Mỹ thuật phát hành cuốn sách "Hoạ sĩ Trần Từ Thành".

 • Wednesday, 24 January 2018, 03:26:56 PM
 • Vietnam Art Gallery - (hoihoasivietnam.com) được xây dựng và phát triển bởi các họa sĩ tài năng, các nghệ nhân, và các chuyên gia tốt nghiệp trường Đại học Mỹ thuật có tay nghề . Kinh nghiệm và sáng tạo đã giúp cho Vietnam Art Gallery ngày càng gần gũi với công chúng hơn. Cung cấp dịch vụ vẽ tranh sơn dầu, Vẽ tranh tường đẹp, giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội, dịch vụ vẽ tranh tường nghệ thuật theo yêu cầu,phù hợp phong thủy khách hàng.

  - Vẽ tranh tường đẹp tại hà nội. Chúng tôi chuyên vẽ tranh tường trường mầm non, tranh trường phòng gia đình...

  - Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Họa sĩ giỏi nổi tiếng tại hà nội, đảm bảo tính linh hoạt cũng như chất lượng khi bàn dao công trình. Tư vấn thiết kế mỹ thuật, cải tạo chung cư phòng thành không gian decor đẹp, màu sơn, bàn ghế, bức tranh hài hòa với chi phí thấp.

  - Dịch vụ vẽ tranh lên tường hay còn gọi tắt là vẽ tranh tường là một hình thức trang trí hiện đại với nhiều ưu điểm nổi bật rõ rệt so với các phương pháp truyền thống.

  Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( SN 1947) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy. Và chuyên gia xem ngày động thổ, cưới hỏi ..v..v.. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia phong thủy tại Từ Sơn - Bắc Ninh)
  Các bạn tham khảo một phóng sự về quá trình tư vấn trực tiếp tại căn hộ của Ms Lý: Link Full Clip HD Tại Đây

  Điểm đặc biệt là hoạ sĩ vẽ hàng trăm bức tranh về sông, mà không tác phẩm nào giống tác phẩm nào, mỗi lần nhớ cố hương, anh lại thể hiện nỗi luyến lưu bằng hình ảnh theo một cách khác nhau. Ở triển lãm Nhớ con sông quê cách đây 3 năm, anh bảng lảng với những gam màu lạnh. Còn cuộc trưng bày vào tháng 10 tới, đa phần tác phẩm được giới thiệu lại nghiêng về những gam màu nóng. Sự nhộn nhịp của quê hương đã lưu lại trong dòng tranh của anh, thể hiện qua các bức vẽ như Mắt sông, Sông Lam, Sông La, Chiều bến Đàng Ngang…

  Xem thêm liên kết:

   

  Hoạ sĩ Từ Thành tâm sự: “Hạnh phúc lớn lao nhất của tôi là vẽ. Tôi luôn khao khát được tìm đến cái “nhụy”của cuộc sống, đánh thức suy nghĩ của người thưởng thức”. Chính vì thế, hiện nay ngoài công việc làm quản lý tại Đại học Mỹ Thuật Công nghiệp Hà Nội, anh dành phần lớn thời gian cho sáng tác.

  Trần Lan