•  
 • Hoạ sĩ Trần Từ Thành xúc cảm với dòng sông quê

 • "Mỗi lần nhớ về quê nhà, tôi lại cầm bút vẽ. Dòng cảm xúc ấy, lại nghiêng về con sông Ngàn Phố. Vẽ là cách đối thoại thành tâm của tôi với nghệ thuật và cuộc sống", đó là lời bộc bạch của hoạ sĩ nhân dịp NXB Mỹ thuật phát hành cuốn sách "Hoạ sĩ Trần Từ Thành".

 • Wednesday, 22 March 2017, 03:28:34 PM
 • Vẽ tranh tường: Tranh tường phòng khách, ngủ, tranh tường nhà hàng, quá cafe, văn phòng đẹp và sang trọng được thực hiện bởi các họa sĩ phòng thiết kế: Tranh tường cafe, Tranh tường trường mầm non, Tranh tường phòng ngủ, Tranh tường phòng khách, Tranh tường nhà hàng, Tranh tường khách sạn, Tranh tường karaoke,Tranh tường 3D, Tranh tường văn phòng . Chuyên nhận vẽ tranh tường mầm non, 3d, quán cafe, trà sữa, phòng ngủ, khách sạn, nhà hàng, quán karaoke, giá rẻ uy tín toàn quốcNhắc đến mảng tranh của anh, người yêu mỹ thuật nhớ đến hình ảnh những dòng sông. Là người con của mảnh đất Hà Tĩnh, xa quê ra Hà Nội từ nhỏ, đi hết nước này sang nước khác, nhưng ký ức của anh vẫn nguyên vẹn với những dòng sông tuổi thơ.

  Ngày nay ngoài tranh trang trí thì rem cua sẽ là sản phẩm nhiều người yêu thích bởi khả năng cải tạo không gian, che sáng cản nhiệt cho ngôi nhà mà lại có giá thành rẻ nhiều gia đình có thể tiếp cận được. rèm mành đẹp là đơn vị uy tín chuyên thi công lắp đặt rèm cửa với trên 10 năm kinh nghiệm đảm bảo mang đến bạn những bộ rèm đẹp với giá rẻ nhất. quý khách có thể tham khảo hàng nghìn bộ rèm cửa vơi đầy đủ màu sắc tại rèm mành đẹp - rèm cửa.

   

  Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( SN 1947) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy. Và chuyên gia xem ngày động thổ, cưới hỏi ..v..v.. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia phong thủy tại Từ Sơn - Bắc Ninh)

  Các bạn tham khảo một phóng sự về quá trình tư vấn trực tiếp tại căn hộ của Ms Lý: Link Full Clip HD Tại Đây

  Điểm đặc biệt là hoạ sĩ vẽ hàng trăm bức tranh về sông, mà không tác phẩm nào giống tác phẩm nào, mỗi lần nhớ cố hương, anh lại thể hiện nỗi luyến lưu bằng hình ảnh theo một cách khác nhau. Ở triển lãm Nhớ con sông quê cách đây 3 năm, anh bảng lảng với những gam màu lạnh. Còn cuộc trưng bày vào tháng 10 tới, đa phần tác phẩm được giới thiệu lại nghiêng về những gam màu nóng. Sự nhộn nhịp của quê hương đã lưu lại trong dòng tranh của anh, thể hiện qua các bức vẽ như Mắt sông, Sông Lam, Sông La, Chiều bến Đàng Ngang…

  Xem thêm liên kết:

   

  Hoạ sĩ Từ Thành tâm sự: “Hạnh phúc lớn lao nhất của tôi là vẽ. Tôi luôn khao khát được tìm đến cái “nhụy”của cuộc sống, đánh thức suy nghĩ của người thưởng thức”. Chính vì thế, hiện nay ngoài công việc làm quản lý tại Đại học Mỹ Thuật Công nghiệp Hà Nội, anh dành phần lớn thời gian cho sáng tác.

  Trần Lan