•  
 • Hội Hoa Xuân 2013 trưng bày 8.000 hiện vật quý hiếm

 • Tết Quý Tỵ 2013, TPHCM sẽ tổ chức Hội Hoa Xuân chủ đề “Thế nước và lòng dân” với tên gọi “Dáng đứng Việt Nam”. Trong Hội Hoa Xuân năm nay sẽ tổ chức trưng bày khoảng 8.000 hiện vật quý hiếm.

 • Monday, 29 January 2018, 04:20:04 PM
 • Cùng tham khảo các bức tranh sơn dầu đẹp trang trí ngôi nhà thêm đẹp, sinh động, nếu các bạn chưa thể tự lựa chọn cho mình một bức tranh ưng ý có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp, Cũng như các năm trước, Hội Hoa Xuân năm nay sẽ tổ chức tại công viên Tao Đàn (quận 1). Khu vực xung quanh Công trường Quốc tế sẽ được trang trí hoa kiểng, cây xanh để quảng bá cho Hội Hoa Xuân.

   Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( SN 1947) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy. Và chuyên gia xem ngày động thổ, cưới hỏi ..v..v.. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia phong thủy tại Từ Sơn - Bắc Ninh)

  Các bạn tham khảo một phóng sự về quá trình tư vấn trực tiếp tại căn hộ của Ms Lý: Link Full Clip HD Tại Đây

  Ngắm ba con rồng khủng ...

  Ngắm “hàng hiếm” trong Hội Hoa Xuân

  3 hiện vật đoạt giải đặc sắc...

  Rau quả sạch từ giảng đường đến với Hội hoa Xuân

  NÊN ĐỌC
  Tại khuôn viên chính ở công viên Tao Đàn sẽ được thiết kế 4 cổng chào với 4 chủ đề khác nhau. Trục chính vào đền Hùng sẽ là con đường hoa nhiều màu sắc, tiếp đến là hồ sen, cuối cùng là tượng đài “Dáng đứng Việt Nam” trên nền hoa; Cổng đường Trương Định sẽ là hình tượng cổng làng Việt Nam, hai bên lũy tre làng thể hiện sự an bình của làng quê Việt Nam; Cổng Nguyễn Thị Minh Khai là hình tượng cách điệu con rắn, đặc biểu tượng rắn y học biểu trưng cho sức khỏe được kết bằng kiểng và hoa…
  Bên trong khu vực trưng bày triển lãm sẽ chia thành 14 khu theo 14 ngành dự thi là: hồ sen súng, hoa sứ, hoa ôn đới, bonsai mini, cây quý hiếm, tiểu cảnh, bonsai, hoa lan, mân quả, xương rồng, kiểng ghép, cá kiểng, cây nội thất, hoa mai.
  Ngoài ra, trong khuôn khổ Hội Hoa Xuân còn tổ chức các hoạt động vui chơi như: biểu diễn lân sư rồng, thi đấu cờ người, võ thuật cổ truyền, múa rối, đờn ca tài tử, biểu diễn thời trang, thư pháp, trà đạo, ẩm thực, ca nhạc…
  Hội Hoa Xuân Quý Tỵ 2013 sẽ được tổ chức trong 12 ngày, từ ngày 5/2/2013 (nhằm ngày 25 tháng Chạp) đến ngày 16/2/2013 (nhằm ngày mùng 7 tháng Giêng).

  Cùng tham khảo các bức tranh sơn dầu đẹp trang trí ngôi nhà thêm đẹp, sinh động, nếu các bạn chưa thể tự lựa chọn cho mình một bức tranh ưng ý có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp,Tranh Sơn dầu là một loại họa phẩm được làm từ sắc tố (pigment), thường dưới dạng bột khô được nghiền kỹ với dầu lanh (cây gai) hay dầu cù túc.

  Tuy nhiên, việc chế màu đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn để tránh pha trộn, gây những phản ứng hóa học giữa các chất màu bởi sắc tố có thể là nguyên liệu khoáng, nguyên liệu hữu cơ hoặc nguyên liệu hóa học.

  Sơn dầu không thấm nước, có độ dẻo và độ che phủ mạnh (dễ dàng phủ kín lớp sơn khác ở dưới, trừ các màu có tính đặc biệt).Cũng có lúc người ta dùng từ "màu dầu" thay cho từ "sơn dầu" với ý định chỉ chất liệu dùng trong tác phẩm.

   

  Nguồn : Dân Tr