•  
 • Tranh màu siêu thực “mưa trên kính” đẹp mắt

 • (Dân trí) - Chỉ sử dụng những chiếc bút chì màu, họa sĩ Elizabeth Patterson ở Los Angeles đã phác họa nên những bức tranh siêu thực về những giọt nước mưa trên kính chắn gió ô-tô trông rất đẹp mắt.

 • Tuesday, 04 April 2017, 11:13:43 AM
 • Ngày nay ngoài tranh trang trí thì rem cua sẽ là sản phẩm nhiều người yêu thích bởi khả năng cải tạo không gian, che sáng cản nhiệt cho ngôi nhà mà lại có giá thành rẻ nhiều gia đình có thể tiếp cận được. rèm mành đẹp là đơn vị uy tín chuyên thi công lắp đặt rèm cửa với trên 10 năm kinh nghiệm đảm bảo mang đến bạn những bộ rèm đẹp với giá rẻ nhất. quý khách có thể tham khảo hàng nghìn bộ rèm cửa vơi đầy đủ màu sắc tại rèm mành đẹp - rèm cửa.

  Elizabeth Patterson đã tốt nghiệp cử nhân Mỹ thuật tại trường cao đẳng nghệ thuật thiết kế Minneapolis, sau đó chuyển đến sống ở Los Angeles vào năm 1979.

  Phong cánh nghệ thuật tranh của Patterson khá giống với của họa sĩ Gregory Thielker, tuy nhiên điều khác biệt ở 2 họa sĩ này là Patterson vẽ tranh sử dụng bút chì màu trong khi Thielker vẽ tranh bằng chất liệu sơn dầu.

  Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( SN 1947) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy. Và chuyên gia xem ngày động thổ, cưới hỏi ..v..v.. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia phong thủy tại Từ Sơn - Bắc Ninh)

  Các bạn tham khảo một phóng sự về quá trình tư vấn trực tiếp tại căn hộ của Ms Lý: Link Full Clip HD Tại Đây

  Đình Kiên

  Tranh Sơn dầu là một loại họa phẩm được làm từ sắc tố (pigment), thường dưới dạng bột khô được nghiền kỹ với dầu lanh (cây gai) hay dầu cù túc.

  Tuy nhiên, việc chế màu đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn để tránh pha trộn, gây những phản ứng hóa học giữa các chất màu bởi sắc tố có thể là nguyên liệu khoáng, nguyên liệu hữu cơ hoặc nguyên liệu hóa học.

  Sơn dầu không thấm nước, có độ dẻo và độ che phủ mạnh (dễ dàng phủ kín lớp sơn khác ở dưới, trừ các màu có tính đặc biệt).Cũng có lúc người ta dùng từ "màu dầu" thay cho từ "sơn dầu" với ý định chỉ chất liệu dùng trong tác phẩm.

  Sơn Bền Đẹp là thương hiệu chuyên phân phối và nhập khẩu các loại sơn phục vụ cho việc vẽ tranh, trang trí nội thất và xây dựng, ngoài ra chúng tôi kết hợp chặt chẽ với các hoạ sĩ , kiến trúc sư để tư vấn thi công sơn nhàthi công sơn nước trước khi để các hoạ sĩ vẽ tranh tường, hoặc trang trí. Cung cấp dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp, sơn lót vẽ tranh tường. Tư vấn sơn chống thấm cho các hoạ sĩ vẽ những mảng tường đẹp, không bị mốc. Và sơn nhà theo phong thuỷ

   

  Khi còn trẻ, bà đã bộc lộ được những tài năng hội họa của mình và gây được sự chú ý lớn, thành công của bà trên lĩnh vực hội họa bắt đầu được biết đến nhiều kể từ năm 1984. Tuy nhiên sau đó, một vụ tai nạn kinh hoàng đã đánh mất đi khả năng vẽ tranh thiên tài của bà. 

  Patterson đã phải mất 2 năm điều trị trong bệnh viện. Cảm thấy không còn khả năng, Patterson không bao giờ vẽ tranh lại nữa, bà đã gác công việc nghệ thuật quan một bên. 

  Năm 1986, trong một chuyến đi đến vùng biển Hawaii, tại đây bà đã khám phá ra vẻ đẹp lỗng lẫy của thế giới dưới lòng biển. Đó có lẽ cũng là yếu tố khiến bà bắt đầu nghĩ đến việc trở lại sự nghiệp vẽ tranh. Bà mất nhiều năm sau đó tập vẽ tranh bằng bút chì màu. 13 năm sau chuyến đi duyên nợ đó, bà chính thức quay lại với nghệ thuật với sự ủng hộ và giúp đỡ của người bạn đời.

  Đình Kiên


  Kể từ khi quay lại với lĩnh vực mỹ thuật, bà đã cho ra đời nhiều tác phẩm tranh siêu thực đẹp mắt, trong đó ấn tượng nhất là những tác phẩm bà vẽ về thế giới nước. Bộ ảnh siêu thực về những hạt mưa rơi trên kính chắn gió của ô-tô đã thu hút được sự quan tâm và đánh giá cao của mọi người.

  Chiêm ngưỡng bộ ảnh nước mưa trên kính chắn gió của họa sĩ Elizabeth Patterson:

  Đình Kiên

  Đình Kiên

  Đình Kiên

  Đình Kiên

  Đình Kiên

  Đình Kiên

  Đình Kiên

  Đình Kiên

  Đình Kiên

  Tham khảo thêm:  tranh tường - vẽ tranh tường - taxi sân bay nội bài - nội thất đồ gỗ - Chống sétThiết bị chống sét Sơn nhà đẹp

  Công tyTNHH TM-DV-SX Vĩnh Hưng chuyên sản xuất và cung cấp các loại túi như: Túi vải không dệt Hà Nộitúi vải bố Hà Nội với nhưng mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo được quya khách hàng lựa chọn và tin dùng  Đình Kiên

  Đình Kiên

  Đình Kiên

  Đình Kiên

  Đình Kiên

  Đình Kiên

  Đình Kiên

  Đình Kiên

  Đình Kiên

  Đình Kiên

  Đình Kiên

   
   

  Đình Kiên
  Tổng hợp