•  
 • Triển lãm ảnh chiến tranh Việt Nam ở Mỹ: Khoảng lặng giữa cuộc chiến

 • (Dân Việt) - Những ngày này, tại Portland, bang Oregon (Mỹ), triển lãm ảnh về chiến tranh Việt Nam của Charlie Haughey thu hút được sự chú ý của dư luận và mỗi ngày, rất nhiều cựu chiến binh Mỹ đã đến đây để tìm về với ký ức một thời trai trẻ của họ.

 • Tuesday, 04 April 2017, 10:46:18 AM
 • Charlie Haughey là một cựu binh Mỹ thuộc Sư đoàn bộ binh 25, từng tham chiến ở chiến trường Việt Nam từ tháng 3.1968 đến tháng 5.1969. Sau khi trở về Mỹ, Charlie Haughey đã mang theo cả kho ảnh mà ông chụp được. Có tổng cộng gần 2.000 bức ảnh, nó luôn gợi cho Charlie Haughey nhớ về quá khứ đau buồn, ám ảnh ông và vì thế ông đã cất giữ chúng trong một chiếc hộp và giấu kín. Người đàn ông Mỹ này đã không đủ can đảm để nhìn lại những hình ảnh đau đớn của một thời, cho đến mùa thu năm 2012, ông quyết định sẽ công bố tất cả.

  Tham khảo thêm:  tranh tường - vẽ tranh tường - taxi sân bay nội bài - nội thất đồ gỗ - Chống sétThiết bị chống sét Sơn nhà đẹp

  Công tyTNHH TM-DV-SX Vĩnh Hưng chuyên sản xuất và cung cấp các loại túi như: Túi vải không dệt Hà Nộitúi vải bố Hà Nội với nhưng mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo được quya khách hàng lựa chọn và tin dùng

  Tranh Sơn dầu là một loại họa phẩm được làm từ sắc tố (pigment), thường dưới dạng bột khô được nghiền kỹ với dầu lanh (cây gai) hay dầu cù túc.

  Tuy nhiên, việc chế màu đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn để tránh pha trộn, gây những phản ứng hóa học giữa các chất màu bởi sắc tố có thể là nguyên liệu khoáng, nguyên liệu hữu cơ hoặc nguyên liệu hóa học.

  Sơn dầu không thấm nước, có độ dẻo và độ che phủ mạnh (dễ dàng phủ kín lớp sơn khác ở dưới, trừ các màu có tính đặc biệt).Cũng có lúc người ta dùng từ "màu dầu" thay cho từ "sơn dầu" với ý định chỉ chất liệu dùng trong tác phẩm.

  Sơn Bền Đẹp là thương hiệu chuyên phân phối và nhập khẩu các loại sơn phục vụ cho việc vẽ tranh, trang trí nội thất và xây dựng, ngoài ra chúng tôi kết hợp chặt chẽ với các hoạ sĩ , kiến trúc sư để tư vấn thi công sơn nhàthi công sơn nước trước khi để các hoạ sĩ vẽ tranh tường, hoặc trang trí. Cung cấp dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp, sơn lót vẽ tranh tường. Tư vấn sơn chống thấm cho các hoạ sĩ vẽ những mảng tường đẹp, không bị mốc. Và sơn nhà theo phong thuỷ.– Treo những hình ảnh có nội dung về học tập như quả địa cầu, sách hoặc các kinh nghiệm học tập…

  Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( SN 1947) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy. Và chuyên gia xem ngày động thổ, cưới hỏi ..v..v.. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia phong thủy tại Từ Sơn - Bắc Ninh)

  Các bạn tham khảo một phóng sự về quá trình tư vấn trực tiếp tại căn hộ của Ms Lý: Link Full Clip HD Tại Đây
   
  Vòi lửa và xe tăng chuẩn bị cho cuộc càn quét ở trận địa Biên Hòa.
  Một chiến binh Mỹ với em bé Việt sau trận càn.
  Tác giả với các em bé Việt Nam trong thời chiến.
  Những người phụ nữ miền Nam phản ứng với việc hành quân của lính Mỹ .
  Sự mệt mỏi và căng thẳng của lính Mỹ sau trận càn.
  Trực thăng thả hàng cho một căn cứ Mỹ tại Biên Hòa, Đồng Nai.
  Những phụ nữ có chồng tham gia kháng chiến bị lính Mỹ bắt.