•  
 • Tự họa bản thân cực

 • Selfless Portraits là công cụ chia sẻ mới trên Facebook cho phép người dùng đăng tải hình ảnh của mình sau đó nhận về một bức tranh vẽ.

 • Friday, 21 April 2017, 11:03:10 AM
 • Ngày nay ngoài tranh trang trí thì rem cua sẽ là sản phẩm nhiều người yêu thích bởi khả năng cải tạo không gian, che sáng cản nhiệt cho ngôi nhà mà lại có giá thành rẻ nhiều gia đình có thể tiếp cận được. rèm mành đẹp là đơn vị uy tín chuyên thi công lắp đặt rèm cửa với trên 10 năm kinh nghiệm đảm bảo mang đến bạn những bộ rèm đẹp với giá rẻ nhất. quý khách có thể tham khảo hàng nghìn bộ rèm cửa vơi đầy đủ màu sắc tại rèm mành đẹp - rèm cửa.

  Facebook giờ đây đã trở thành công cụ kết nối tất cả mọi người với nhau, mạng xã hội này góp phần cải thiện khả năng giao tiếp cũng như liên lạc của con người hiện đại. Mới đây, một nghệ sĩ mang tên Ivan Cash đã cho ra mắt công cụ mới trên Facebook giúp việc kết nối trở nên "nghệ thuật" hơn bao giờ hết.

  Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( SN 1947) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy. Và chuyên gia xem ngày động thổ, cưới hỏi ..v..v.. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia phong thủy tại Từ Sơn - Bắc Ninh)

  Tranh Sơn dầu là một loại họa phẩm được làm từ sắc tố (pigment), thường dưới dạng bột khô được nghiền kỹ với dầu lanh (cây gai) hay dầu cù túc.

  Tuy nhiên, việc chế màu đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn để tránh pha trộn, gây những phản ứng hóa học giữa các chất màu bởi sắc tố có thể là nguyên liệu khoáng, nguyên liệu hữu cơ hoặc nguyên liệu hóa học.

  Sơn dầu không thấm nước, có độ dẻo và độ che phủ mạnh (dễ dàng phủ kín lớp sơn khác ở dưới, trừ các màu có tính đặc biệt).Cũng có lúc người ta dùng từ "màu dầu" thay cho từ "sơn dầu" với ý định chỉ chất liệu dùng trong tác phẩm.

  Sơn Bền Đẹp là thương hiệu chuyên phân phối và nhập khẩu các loại sơn phục vụ cho việc vẽ tranh, trang trí nội thất và xây dựng, ngoài ra chúng tôi kết hợp chặt chẽ với các hoạ sĩ , kiến trúc sư để tư vấn thi công sơn nhàthi công sơn nước trước khi để các hoạ sĩ vẽ tranh tường, hoặc trang trí. Cung cấp dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp, sơn lót vẽ tranh tường. Tư vấn sơn chống thấm cho các hoạ sĩ vẽ những mảng tường đẹp, không bị mốc. Và sơn nhà theo phong thuỷ.

  Các bạn tham khảo một phóng sự về quá trình tư vấn trực tiếp tại căn hộ của Ms Lý: Link Full Clip HD Tại Đây

  Công cụ của Ivan cho phép người dùng Facebook sử dụng nét vẽ hoặc các công cụ chỉnh sửa ảnh để vẽ lẫn nhau, đây là cách hoàn hảo để xem đánh giá của người khác về bạn. Công cụ này được mang tên Selfless Portraits và đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng cư dân mạng Facebook.

  Tự họa bản thân cực

  Một hình ảnh tiêu biểu về Selfless Portraits.

  Website Selfless Portraits ra đời dưới công sức của Ivan Cash cùng người bạn Jeff Greenspan, trong buổi trả lời gần đây nhất với báo chí, Greenspan phát biểu:

  "Facebook đã trở thành một công cụ liên lạc và là nơi thể hiện chính mình hiệu quả nhất thời điểm hiện tại tuy nhiên mạng xã hội này vẫn còn thiếu chút gì đó nghệ thuật và đồng thời là thiếu sự gắn kết giữa các người dùng với nhau, công cụ của chúng tôi sẽ giúp thu hẹp khoảng cách giữa các người dùng".

  Tự họa bản thân cực

  Tự họa bản thân cực

  Sự sáng tạo của những người dùng Selfless Portrais đã biến website này thành một nguồn sáng tạo vô hạn.

  Selffess Portraits đã được đưa vào hoạt động 2 tháng, đích của website này là rút ngắn khoảng cách giữa công nghệ và con người. Sau khi đăng nhập vào website này, người dùng sẽ được hướng dẫn đăng tải ảnh đại diện của mình sau đó tấm hình này sẽ được ngẫu nhiên gửi đi bất kì nơi nào trên thế giới, người dùng chỉ được nhận lại tấm ảnh vẽ của mình sau khi đã hoàn thành một tấm hình cho người khác.

  Tự họa bản thân cực

  Có những tác phẩm được chuyển thể thành nhiều phong cách khác nhau.

  Tự họa bản thân cực

  Có những tác phẩm lại được thực hiện cẩn thận tới mức không tưởng.

  Tuy nhiên, nếu như bạn không có khả năng vẽ giống như Picasso thì cũng không có gì phải lo , bạn có thể sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh để tùy biến tấm hình ban đầu. Mặc dù được ra mắt để rút ngắn khoảng cách tuy nhiên Selfless Portraits không cho phép người dùng kết nối để vẽ bạn bè cũng như để bạn bè trong danh sách vẽ mình. Greenspan giải thích rằng họ muốn phát triển Selfless Portraits theo một hướng riêng khi mà những người lạ mặt có thể vẽ lẫn nhau, khoảng cách được rút ngắn ở đây là khoảng cách của những người xa lạ trở thành bạn bè chứ không phải khoảng cách giữa những người bạn trên Facebook.

  Tự họa bản thân cực

  Những bức tranh vẽ đơn giản từ máy tính bảng hoặc smartphone xuất hiện rất nhiều.

  Tự họa bản thân cực

  Thậm chí những tấm hình được vẽ trên giấy cũng không hề khó gặp.

  Chỉ trong vòng 2 tháng triển khai, website đã đón nhận hơn 20.000 tranh vẽ khác nhau từ 115 quốc gia trên toàn thế giới, chính sự sáng tạo của người dùng đã tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho Selfless Portraits mà các phần mềm chụp ảnh như Instagram hay mạng xã hội Twitter chưa hề có được. Nếu bạn muốn thử xem mình sẽ như thế nào dưới ngòi bút của một người lạ mặt, hãy tham gia, vẽ một bức ảnh và nhận về tấm hình của chính mình.

  Tự họa bản thân cực

  Tự họa bản thân cực

  Đây là công cụ tuyệt vời để cho những người dùng Facebook kết nối với nhau.

  Theo XIII (MASK)
   

  Công tyTNHH TM-DV-SX Vĩnh Hưng chuyên sản xuất và cung cấp các loại túi như: Túi vải không dệt Hà Nộitúi vải bố Hà Nội với nhưng mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo được quya khách hàng lựa chọn và tin dùng