Ẩn quảng cáo nha thong minh
 •  
 • Vài suy nghĩ về tranh gallery

 • Từ khi Việt Nam bung ra nền kinh tế thị trường cũng là lúc các gallery nghệ thuật bắt đầu mọc lên như nấm sau mưa, đua chen lấn lướt ra mặt đường bên cạnh các cửa hàng tơ tằm, sơn mài, thổ cẩm, mỹ nghệ, thời trang cao cấp đủ loại… Các cửa hàng này chủ yếu nhằm vào phục vụ khách du lịch ngoại quốc, cung cấp các loại hàng lưu niệm, quà cáp mới lạ, dễ thương, hấp dẫn mang sắc thái bản địa, và cái chính nữa là khá rẻ tiền.

 • Wednesday, 24 January 2018, 03:27:02 PM
 • Vietnam Art Gallery - (hoihoasivietnam.com) được xây dựng và phát triển bởi các họa sĩ tài năng, các nghệ nhân, và các chuyên gia tốt nghiệp trường Đại học Mỹ thuật có tay nghề . Kinh nghiệm và sáng tạo đã giúp cho Vietnam Art Gallery ngày càng gần gũi với công chúng hơn. Cung cấp dịch vụ vẽ tranh sơn dầu, Vẽ tranh tường đẹp, giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội, dịch vụ vẽ tranh tường nghệ thuật theo yêu cầu,phù hợp phong thủy khách hàng.

  - Vẽ tranh tường đẹp tại hà nội. Chúng tôi chuyên vẽ tranh tường trường mầm non, tranh trường phòng gia đình...

  - Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Họa sĩ giỏi nổi tiếng tại hà nội, đảm bảo tính linh hoạt cũng như chất lượng khi bàn dao công trình. Tư vấn thiết kế mỹ thuật, cải tạo chung cư phòng thành không gian decor đẹp, màu sơn, bàn ghế, bức tranh hài hòa với chi phí thấp.

  - Dịch vụ vẽ tranh lên tường hay còn gọi tắt là vẽ tranh tường là một hình thức trang trí hiện đại với nhiều ưu điểm nổi bật rõ rệt so với các phương pháp truyền thống.

  Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( SN 1947) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy. Và chuyên gia xem ngày động thổ, cưới hỏi ..v..v.. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia phong thủy tại Từ Sơn - Bắc Ninh)
  Các bạn tham khảo một phóng sự về quá trình tư vấn trực tiếp tại căn hộ của Ms Lý: Link Full Clip HD Tại Đây

  Những gia đình khá giả, thuộc loại trên trung lưu và có văn hóa ở Hà Nội cũng không dám mơ làm việc này. Có biết bao nhiêu việc con người phải lo toan, phấn đấu cho một cuộc sống, một gia đình mà toàn những việc quan trọng, ví dụ: nâng cấp sửa chữa nhà cửa, cho con ra ở riêng, hy vọng cho một đứa du học nước ngoài, dành tiền cho một chuyến du lịch sau khi về hưu, hoặc ít ra cũng có một ít tiền phòng khi tuổi già ốm đau phải vào bệnh viện…

  Xem thêm liên kết: