•  
 • Vài suy nghĩ về tranh gallery

 • Từ khi Việt Nam bung ra nền kinh tế thị trường cũng là lúc các gallery nghệ thuật bắt đầu mọc lên như nấm sau mưa, đua chen lấn lướt ra mặt đường bên cạnh các cửa hàng tơ tằm, sơn mài, thổ cẩm, mỹ nghệ, thời trang cao cấp đủ loại… Các cửa hàng này chủ yếu nhằm vào phục vụ khách du lịch ngoại quốc, cung cấp các loại hàng lưu niệm, quà cáp mới lạ, dễ thương, hấp dẫn mang sắc thái bản địa, và cái chính nữa là khá rẻ tiền.

 • Friday, 21 April 2017, 10:50:52 AM
 • Ngày nay ngoài tranh trang trí thì rem cua sẽ là sản phẩm nhiều người yêu thích bởi khả năng cải tạo không gian, che sáng cản nhiệt cho ngôi nhà mà lại có giá thành rẻ nhiều gia đình có thể tiếp cận được. rèm mành đẹp là đơn vị uy tín chuyên thi công lắp đặt rèm cửa với trên 10 năm kinh nghiệm đảm bảo mang đến bạn những bộ rèm đẹp với giá rẻ nhất. quý khách có thể tham khảo hàng nghìn bộ rèm cửa vơi đầy đủ màu sắc tại rèm mành đẹp - rèm cửa.

  Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( SN 1947) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy. Và chuyên gia xem ngày động thổ, cưới hỏi ..v..v.. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia phong thủy tại Từ Sơn - Bắc Ninh)
  Các bạn tham khảo một phóng sự về quá trình tư vấn trực tiếp tại căn hộ của Ms Lý: Link Full Clip HD Tại Đây

  Những gia đình khá giả, thuộc loại trên trung lưu và có văn hóa ở Hà Nội cũng không dám mơ làm việc này. Có biết bao nhiêu việc con người phải lo toan, phấn đấu cho một cuộc sống, một gia đình mà toàn những việc quan trọng, ví dụ: nâng cấp sửa chữa nhà cửa, cho con ra ở riêng, hy vọng cho một đứa du học nước ngoài, dành tiền cho một chuyến du lịch sau khi về hưu, hoặc ít ra cũng có một ít tiền phòng khi tuổi già ốm đau phải vào bệnh viện…

  Xem thêm liên kết: