•  
 • Tranh treo phòng làm việc

 • Để có một phòng làm việc theo ý mình và mang lại tài lộc cho công ty thì bạn cần phải biết cách trang trí. Và một điều được lưu ý khi trang trí phòng làm việc là phải để ý tới phong thủy khi trang trí. Theo phong thủy thì việc treo tranh trong phòng làm việc không những đẹp mà sẽ khiến cho căn phòng đó tràn ngập dương khí, mang lại sức sống mới và những điều cát lành cho văn phòng làm việc, công ty, nhà ở của bạn.

 • Friday, 21 April 2017, 11:04:12 AM
 • Tùy vào không gian và vị trí mà ta nên chọn những loại tranh nào cho phù hợp để mang lại tài lộc, vận khí tại nơi làm việc, công ty hay nhà ở.

  Ngày nay ngoài tranh trang trí thì rem cua sẽ là sản phẩm nhiều người yêu thích bởi khả năng cải tạo không gian, che sáng cản nhiệt cho ngôi nhà mà lại có giá thành rẻ nhiều gia đình có thể tiếp cận được. rèm mành đẹp là đơn vị uy tín chuyên thi công lắp đặt rèm cửa với trên 10 năm kinh nghiệm đảm bảo mang đến bạn những bộ rèm đẹp với giá rẻ nhất. quý khách có thể tham khảo hàng nghìn bộ rèm cửa vơi đầy đủ màu sắc tại rèm mành đẹp - rèm cửa.

  .Xem chi tiết các sản phẩm tranh đá quý: tranh đá quý đẹp, tranh đá quý phong thủy cao cấp ,Tranh da quy - Chuyên cung cấp tranh đá quý, tranh đá quý đẹp, tranh đá quý phong thủy chất lượng cao, 100% từ đá quý thiên nhiên, không phai màu.

  tranh sơn mài đẹp , Nghệ thuật sơn mài Việt Nam gần một thế kỷ đồng hành cùng các họa sĩ tâm huyết luôn tìm tòi, nghiên cứu làm giàu đẹp thêm tiềm năng lớn lao của chất liệu

  Bên cạnh đó thì việc lựa chọn tranh treo tường để trang trí trong phòng làm việc thì bạn nên chọn những loại tranh có điểm mạnh riêng như tranh hoa sen và cá chép mang đến sự no ấm, dư giả quanh năm…

  Sau đây là một trong những bức tranh phù hợp để trang trí trong phòng làm việc của bạn mà chúng tôi muốn giới thiệu để các bạn lựa chọn.

  Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( SN 1947) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy. Và chuyên gia xem ngày động thổ, cưới hỏi ..v..v.. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia phong thủy tại Từ Sơn - Bắc Ninh)

  Các bạn tham khảo một phóng sự về quá trình tư vấn trực tiếp tại căn hộ của Ms Lý: Link Full Clip HD Tại Đây

  Tranh Đồng Phong Thủy Song Long

  Tranh Treo Tường ORCHID

  Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió

  Tranh Hoa Sen

  Một điều bạn cần phải chú ý khi lụa chọn tranh đó là tránh các loại tranh trừu tượng và các tranh có hình người già, trẻ con ốm yếu vì sẽ không mang lại tài lộc cho bạn.

  Nếu các bạn muốn nhiều hơn những bức tranh để trang trí trong phòng làm việc, văn phòng hay nơi ở thì có thể xem thêm Tại Đây . Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 01234.08.1987  để có được những bức tranh trang tríphòng làm việc đẹp nhất và mang lại được nhiều tài lộc cho công ty.