• Tranh treo phòng làm việc

 • Để có một phòng làm việc theo ý mình và mang lại tài lộc cho công ty thì bạn cần phải biết cách trang trí. Và một điều được lưu ý khi trang trí phòng làm việc là phải để ý tới phong thủy khi trang trí. Theo phong thủy thì việc treo tranh trong phòng làm việc không những đẹp mà sẽ khiến cho căn phòng đó tràn ngập dương khí, mang lại sức sống mới và những điều cát lành cho văn phòng làm việc, công ty, nhà ở của bạn.

 • Sunday, 01 March 2015, 07:47:06 PM
 • Tùy vào không gian và vị trí mà ta nên chọn những loại tranh nào cho phù hợp để mang lại tài lộc, vận khí tại nơi làm việc, công ty hay nhà ở.

  Thiết kế biệt thự đẹp - Mẫu biệt thự đẹp

  Tranh vẽ phong cảnh, làng quê Việt Nam

  Xem thêm liên kết:

  - Tranh treo tường, tranh treo tường giá rẻ, tranh treo tường khổ lớn, tranh treo tường đẹp, tranh treo tường 3d

  - Tranh treo tường phòng ngủ, bán tranh treo tường, tranh treo tường theo phong thủy, giá tranh treo tường, tranh treo tường phòng khách

  Bên cạnh đó thì việc lựa chọn tranh treo tường để trang trí trong phòng làm việc thì bạn nên chọn những loại tranh có điểm mạnh riêng như tranh hoa sen và cá chép mang đến sự no ấm, dư giả quanh năm…

  Sau đây là một trong những bức tranh phù hợp để trang trí trong phòng làm việc của bạn mà chúng tôi muốn giới thiệu để các bạn lựa chọn.

  Tranh Đồng Phong Thủy Song Long

  Tranh Treo Tường ORCHID

  Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió

  Tranh Hoa Sen

  Một điều bạn cần phải chú ý khi lụa chọn tranh đó là tránh các loại tranh trừu tượng và các tranh có hình người già, trẻ con ốm yếu vì sẽ không mang lại tài lộc cho bạn.

  Nếu các bạn muốn nhiều hơn những bức tranh để trang trí trong phòng làm việc, văn phòng hay nơi ở thì có thể xem thêm Tại Đây . Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 01234.08.1987  để có được những bức tranh trang tríphòng làm việc đẹp nhất và mang lại được nhiều tài lộc cho công ty.

   

  HOIHOASIVIETNAM.COM

  Address 1: số 72 Lĩnh Nam, Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội

  Address 2: số 43, ngõ 107/55 Lĩnh Nam, Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội

  Hỗ trợ: 0962.604.887

  Email: hoihoasivietnam@gmail.com