•  
  • Tranh trừu tượng

  • Thương hiệu:
  • Giá cũ: 0 VNĐ
  • Giá mới: 0 VNĐ
  • Kích thước:
  • Tranh sơn dầu, tranh sơn dầu trừu tượng, nghệ thuật vẽ tranh sơn đầu trừu tượng, dịch vụ vẽ tranh sơn dầu trừu tượng

  • Đánh giá: /
  • Tình trạng: Sẵn sàng
  • Mã sản phẩm:
  • Số lượng:
  • Nghệ thuật Trừu tượng là trào lưu hội họa đầu thế kỷ 20, vào những năm ... đặc biệt là những bức tranh sơn dầu “white-writing” tuy không có kích thước lớn ...Tranh Sơn Dầu : Tranh trừu tượng : Tranh trừu tượng của các danh họa thế giới.

   Hội họa trừu tượng giống như sự kết hợp của Lập thể và Dã thú, lập thể về hình khối và dã thú về màu sắc. Tranh Trừu tượng có thể xem như hệ quả tất yếu của Lập thể. Khi trường phái Lập thể đi đến thoái trào, nhiều họa sĩ Lập thể chuyển sang vẽ trừu tượng. Trong đó hai họa sĩ chuyển hướng đầu tiên là Robert Delaunay và Frank Kupka.

   Tham khảo thêm:  tranh tường - vẽ tranh tường - taxi sân bay nội bài - nội thất đồ gỗ - Chống sétThiết bị chống sét Sơn nhà đẹp

   XEm thêm Vẽ tranh tường , Vẽ tranh tường đẹp

   Nghệ thuật Trừu tượng xuất hiện ban đầu ở nhiều quốc gia châu Âu như Pháp, Đức, Hà Lan, Nga. Về sai nó trở thành một trào lưu quốc tế và đạt đỉnh cao vào giữa thế kỷ 20

   Tên gọi của trường phái bắt nguồn từ sự hoà hợp giữa cảm xúc mãnh liệt,sự tiết xác của trường phái nghệ thuật Đức và óc thẩm mỹ chống sự bóng bẩy,hoa văn của những trường phái nghệ thuật trừu tượng phương Tây như chủ nghĩa tương lai,Bauhaus và trường phái Lập thể nhân tạo. Thêm nữa,nó chính là hình ảnh đại diện cho tính cách nổi loạn, vô chính phủ,cực kỳ đặc trưng và đôi khi thật hư vô. T

   rên thực tế, thuật ngữ này áp dụng cho bất kỳ 1 nhóm nghệ nhân nào làm việc tại New York và có phong cách sáng tác khác lạ, hoặc cho cả những tác phẩm vừa không trừu tượng vừa không biểu hiện. Trường phái “trừu tượng hành động” giàu năng lượng của Pollock khá khác biệt về mặt kỹ thuật lẫn mĩ học so với trường phái chuộng sự bóng bẩy của Willem de Kooning (qua chuỗi tác phẩm Women đầy bạo lực và kệch cỡm) và so với bảng màu trong tranh mảng màu của Mark Rothko (Rothko từ chối gọi pha cuối trong trào lưu tranh Mỹ này là trừu tượng biểu hiện và nó cũng không thường được gọi như thế).

   Tuy nhiên cả 3 danh hoạ đều được phân loại vào nhóm các nghệ nhân trừu tượng biểu hiện 

   Cùng các họa sĩ Việt Nam thưởng thức các bức tranh trừu tượng đẹp

   - Toàn bộ tranh sơn dầu do Hội Họa Sĩ Việt Nam.Com vẽ trên chất liệu vải TOAN và SƠN DẦU tốt nhất nên sẽ không phai màu theo thới gian.

   Việc trang trí và treo tranh trong nhà là một nghệ thuật, và cần có sự kết hợp hài hòa giữa 3 yếu tố: Kiến trúc, Phong thủy và họa sĩ, để đáp ứng hoàn thiện các yếu tố đó, chúng tôi đã mời các kts và các chuyên gia phong thủy hàng đầu tại VN để tư vấn, mời các bạn xem chi tiết bài viết: treo tranh trong nhà theo phong thủy ( Các bạn click vào link màu đổ để xem chi tiết)

   Vietnam Art Gallery - (hoihoasivietnam.com) được xây dựng và phát triển bởi các họa sĩ tài năng, các nghệ nhân, và các chuyên gia tốt nghiệp trường Đại học Mỹ thuật có tay nghề . Kinh nghiệm và sáng tạo đã giúp cho Vietnam Art Gallery ngày càng gần gũi với công chúng hơn.

   Vietnam Art Gallery giới thiệu các tác phẩm tới công chúng bao gồm: Tranh sơn dầu, tranh sơn mài, tranh gỗ ghép, và tranh đá quý.

   Tranh sơn dầu: Là tranh được vẽ trên chất liệu vải và sơn dầu có độ bền và đẹp về mỹ thuật. Tranh Sơn Dầu là thể loại tranh phổ biến nhất thế giới. Rất nhiều các tác phẩm hội họa nổi tiếng được vẽ bằng tranh sơn dầu.  Tham khảo thêm các mẫu tại đây

   Tranh sơn mài: Tranh sơn mài sử dụng các vật liệu màu truyền thống của nghề sơn như sơn then, sơn cánh gián làm chất kết dính, cùng các loại son, bạc thếp, vàng thếp, vỏ trai, v.v. vẽ trên nền vóc màu đen. Đầu thập niên 1930, những họa sĩ Việt Nam đầu tiên học tại trường Mỹ thuật Đông Dương đã tìm tòi phát hiện thêm các vật liệu màu khác như vỏ trứng, ốc, cật tre, v.v. và đặc biệt đưa kỹ thuật mài vào tạo nên kỹ thuật sơn mài độc đáo để sáng tác những bức tranh sơn mài thực sự. Tranh có thể được vẽ rồi mài nhiều lần tới khi đạt hiệu quả mà họa sĩ mong muốn. Sau cùng là đánh bóng tranh. Tham khảo thêm các mẫu tại đây

   Tranh đá quý: Tranh đá quý là 1 chủng loại tranh, mà ở đó các nghệ nhân vẽ tranh đã sử dụng các chất liệu đá tự nhiên như ruby, shaphia, thạch anh, đá trắng,.... kết hợp với các công cụ như búa, nhíp, kìm, giũa, mài,... và sử dụng loại keo đặc biệt gắn kết các loại đá tự nhiên với nhau tạo thành một tác phẩm nghệ thuật. Bên dưới là một số hình ảnh của tranh đá quý. Tham khảo thêm các mẫu tại đây

   Tranh gỗ ghép: Tranh ghép gỗ hiện được đang được khá nhiều người yêu thích bởi cách phối màu (của gỗ tự nhiên) nhuần nhuyễn và tinh tế, có lẽ chất liệu gỗ, gần gũi quen thuộc mà mang tới những tác phẩm nghệ thuật.  Tham khảo thêm các mẫu tại đây.

   Tranh thêu tay: Chỉ, vải thêu và cách nhuộm chỉ của dòng Tranh thêu tay truyền thống đã được làm theo công thức từ hàng trăm năm, đời cha ông ta vẫn làm và đến thế hệ con cháu vẫn làm theo công thức đó, không độc hại, lại rất bền màu. Điều đó đã được thẩm định qua năm tháng. Tranh thêu tay truyền thống phải mất nhiều thời gian để làm quen và học, tranh truyền thống không đơn giản chỉ là kỹ thuật mà còn là tình cảm là tâm hồn của người thợ được truyền tải qua mỗi bức tranh. Chính vì thế mỗi bức tranh đều có nét riêng biệt và có hồn là như vậy. Bằng việc mang đến những sản phẩm thêu tay đặc sắc đến với khách hàng, Vietnam Art Gallery  mong muốn gìn giữ và phát triển nghề thêu tay truyền thống Việt Nam.  Tham khảo thêm các mẫu tại đây.


   Tùy theo nhu cầu, sở thích trong việc trang trí, quà tặng quà biếu mà quý khách hàng sẽ lựa chọn các sản phẩm phù hợp. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.