Ẩn quảng cáo nha thong minh
 •  
 • Chính sách bảo hành tại Hoihoasivietnam.com

 • Chính sách bảo hành tại Hoihoasivietnam.com

 • Tuesday, 29 November 2016, 12:14:07 AM
 • Những cam kết vàng về bảo hành xuyên suốt của chúng tôi

  Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( SN 1947) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy. Và chuyên gia xem ngày động thổ, cưới hỏi ..v..v.. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia phong thủy tại Từ Sơn - Bắc Ninh)

  Các bạn tham khảo một phóng sự về quá trình tư vấn trực tiếp tại căn hộ của Ms Lý: Link Full Clip HD Tại Đây

  Những cam kết vàng xuyên suốt của công ty chúng tôi đó là chế độ bảo hành 100% đối với những quý khách mua tranh tại phòng tranh chúng tôi và chúng tôi cam kết luôn luôn đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

  Chế độ bảo hành xảy ra trong 2 trường hợp sau đây:

  + Thứ nhất là nếu những yêu cầu của quý khách trong quá trình thanh toán, chúng tôi gửi mail về bức tranh đã hoàn thiện cho quý khách, nếu quý khách cảm thấy chưa hài lòng thì bằng bất cứ giá nào, chúng tôi sẽ xem xét, sửa và thậm chí cón vẽ lại tranh cho đến khi quý khách cảm thấy hài lòng nhất.

  + Trường hợp thứ hai đó là khi khách hàng nhận tranh, quý khách có thể trả lại tranh để sửa đổi hoặc có bất kỳ vấn đề gì và trừ đi chi phí vận chuyển hiện hành.

  Chúng tôi cũng cung cấp chế độ bảo hành 18 tháng trong quá trình vẽ tranh và những khiếm khuyết về chất liệu tranh được mua từ công ty chúng tôi. Tùy thuộc vào mức độ thiệt hại của bức tranh trong thời gian bảo hành, tranh sẽ được chúng tôi sửa chữa, hoặc vẽ lại thay thế cho bức tranh đó.

  Dịch vụ bảo hành mỗi lần cho tranh của quý khách hàng là hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi không bảo hành cho những sự cố như làm rơi, làm bẩn,…hay việc sử dụng tranh trong điều kiện không thích hợp, thời tiết ngoài trời, mưa gió…

  => Xin lưu ý rằng riêng những bức tranh chân dung không thể được trả lại nếu khách hàng đã đồng ý với bên công ty chúng tôi trước khi chuyển tiền.

  Xem thêm: Công tyTNHH TM-DV-SX Vĩnh Hưng chuyên sản xuất và cung cấp các loại túi như: Túi vải không dệt Hà Nộitúi vải bố Hà Nội với nhưng mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo được quya khách hàng lựa chọn và tin dùng