Ẩn quảng cáo nha thong minh
 •  
 • Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

 • Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

 • Tuesday, 29 November 2016, 12:14:16 AM
 • hoihoasivietnam.com (Vietnam Art Gallery) -  sẽ thực hiện việc đổi/trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng trong những trường hợp sau.

  Công tyTNHH TM-DV-SX Vĩnh Hưng chuyên sản xuất và cung cấp các loại túi như: Túi vải không dệt Hà Nộitúi vải bố Hà Nội với nhưng mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo được quya khách hàng lựa chọn và tin dùng

  Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( SN 1947) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy. Và chuyên gia xem ngày động thổ, cưới hỏi ..v..v.. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia phong thủy tại Từ Sơn - Bắc Ninh)

  Các bạn tham khảo một phóng sự về quá trình tư vấn trực tiếp tại căn hộ của Ms Lý: Link Full Clip HD Tại Đây

  Sản phẩm hoihoasivietnam.com (Vietnam Art Gallery) giao không đúng đơn đặt hàng

  Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng).

  Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý

  Người mua có thể trả hàng khi không vừa ý trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, hoihoasivietnam.com  sẽ đổi sản phẩm cho khách. Sản phẩm muốn đổi hoặc trả yêu cầu phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầ

  Sản phẩm mua bị lỗi

  Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho hoihoasivietnam.com (Vietnam Art Gallery) . Đồng thời thông báo Số Đt: 0962 604 887 , hoihoasivietnam.com (Vietnam Art Gallery) sẽ gửi cho quý khách mặt hàng thay thế.

  Điều kiện đổi trả hàng

  Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 15  ngày kể từ khi nhận được hàng.

  Điều kiện về sản phẩm:

  - Hàng hóa còn đầy đủ các bộ phận, không có dấu hiệu sử dụng quá nhiều hoặc hỏng hóc.

  - Có đầy đủ các giấy tờ kèm theo (hóa đơn mua hàng, catalogue...) và các linh kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có).

  - Khách hàng chịu chi phí vận chuyển cho việc đổi, trả hàng.

  - Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi, trả hàng thuộc về hoihoasivietnam.com (Vietnam Art Gallery)