Ẩn quảng cáo nha thong minh
 •  
 • HƯỚNG DẪN MUA HÀNG ONLINE TRÊN www.hoihoasivietnam.com

 • HƯỚNG DẪN MUA HÀNG ONLINE TRÊN www.hoihoasivietnam.com

 • Tuesday, 29 November 2016, 12:14:03 AM
 • HƯỚNG DẪN MUA HÀNG ONLINE TRÊN www.hoihoasivietnam.com

  Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( SN 1947) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy. Và chuyên gia xem ngày động thổ, cưới hỏi ..v..v.. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia phong thủy tại Từ Sơn - Bắc Ninh)

  Các bạn tham khảo một phóng sự về quá trình tư vấn trực tiếp tại căn hộ của Ms Lý: Link Full Clip HD Tại Đây

  I. Các Bước Đặt Hàng Online:

  II. Vận Chuyển - Lắp Đặt - Thanh Toán.
   

  1. Đối với Khách Hàng trong nội thành Hà Nội (Bán Kính <15km): Khi Quý Khách gửi Đơn Hàng Trên Website.. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với Quý khách chậm nhất 1h để xác nhận lại thông tin Khách Hàng & Sản Phẩm.

  Chúng tôi sẽ Giao Hàng đến địa chỉ nhận hàng của Quý Khách và miễn phí hoàn toàn công Vận Chuyển và Lắp Đặt. Cho đến khi Quý Khách hoàn toàn hài lòng, Chúng tôi mới xin được phép Thanh Toán và ra về.

       2. Đối với Khách Hàng ngoại Thành Hà Nội (Bán Kính >15km): Khi Quý Khách gửi Đơn Hàng Trên Website... Chúng tôi sẽ liên lạc lại với Quý khách chậm nhất 1h để xác nhận lại thông tin Khách Hàng & Sản Phẩm.

  Quý Khách đồng ý xin vui lòng Thanh Toán bằng cách gửi tiền vào TK của hoihoasivietnam.com  tại Ngân Hàng. Ngay khi nhận được xác nhận của Ngân Hàng, chúng tôi sẽ gửi Sản Phẩm đến cho Quý Khách thông qua những Công Ty Chuyển Phát Nhanh uy tín nhất.

  Chúng tôi chuyên trách việc kiểm định thông tin đi và đến, đóng gói và kiểm tra kỹ lưỡng Sản Phẩm trước khi chuyển đi. Sau khi Sản Phẩm được chuyển đi, chúng tôi sẽ có trách nhiệm xác nhận liên tục với Công Ty Chuyển Phát Nhanh để giám sát việc chuyển Sản Phẩm cũng như liên lạc với Quý Khách cho đển khi nào Sản Phẩm đến tận tay Quý Khách với Chất Lượng được đảm bảo 100% mới thôi.

  Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm Giao Dịch đối với các Khách Hàng ở Tỉnh Xa vì vậy, Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm về Thời Gian & Chất Lượng Sản Phẩm.

  Đã có rất nhiều Khách Hàng chỉ sau một lần Giao Dịch thành công với chúng tôi đã dành cho chúng tôi sự tin tưởng tuyệt đối cũng như đánh giá Chúng tôi là một Doanh Nghiệp Thành Công của mô hình Thương Mại Điện Tử Chuyên Nghiệp.

       Thông Tin Tài Khoản:

    Chủ Tài Khoản: Vũ Ngọc Hường

     Số tài khoản :  1504205083390

    Tên Ngân Hàng: Ngân Hàng Agribank - Chi Nhánh Đống Đa